Dự án Safira Quận 9 chức năng thông thoáng và tràn ngập ánh sáng

0
292

Quận 9 được xây dựng phát triển từ một vùng đất nông nghiệp, đầm lầy dừa nước giống Phú Mỹ Hưng, tham gia giao thông qua trung tâm là những chuyến phà Thủ Thiêm. Cụ thể, trong thời điểm mới đây Safira Khang Điền là chung cư cao cấp hiện nay mọi nguồn hàng bán ra trong dịp đầu cũng được tiêu thụ hết. Hiện nay, giới thượng lưu không những tâm điểm đến yếu tố gần trung tâm mà còn phải muốn sống trong một không khí yên tĩnh, tránh xa ồn ào của phố thị.

Dự án Safira Quận 9 sẽ được đón nhận nhiều hơn hẳn các phân khúc

Các dự án nhà và phố tiếp giáp cũng đều có mức ngân sách tương tự. Cụ thể, khu Đông có giá căn hộ dao động 25-115 triệu VNDồng mỗi m2, vượt trội so với mặt bằng giá của khu Nam, Tây và Bắc. Thật vậy, đối với nhóm khách hàng này, đây không chỉ là nhà mà còn là nơi để có cơ hội giao lưu, lan rộng mối liên hệ hoạt động và chắc chắn chất lượng bản thân.

Tùy vào mỗi thời điểm ra hàng mà giá các căn Safira Khang Điền qui mô lớn có sự điều chỉnh lên xuống còn khi nguồn hàng thứ cấp trong một dự án ra mắt sẽ tăng cao. Những dự án có hiệp hội cộng đồng người dân văn minh, thành đạt thì giá chỉ căn hộ cũng tăng tương đối cao. Trong khi dự án vừa Ngân sách chi tiêu quý hiếm thì số lượng dự án trung – sang trọng vẫn tăng lên trên thị trường.

Tìm hiểu có nên đầu tư vào căn hộ Safira Khang Điền Quận không? : http://safirakhangdien.conn.vn

Theo tin tức từ CĐT, nhằm tạo ĐK tối đa cho thị hiếu an cư và đầu tư chi tiêu của nhà đầu tư, dự án Safira Khang Điền sẽ ra mắt loạt sự kiện ưu đãi thu hút giành riêng cho sản phẩm tiêu dùng căn hộ với số lượng có hạn. Số lượng căn hộ Safira Khang Điền sắp xếp trên một tầng sẽ thể hiện mật độ người dân và tính riêng tư của người dân tại dự án mà nhiều nhà đầu tư tâm điểm nhất ngày nay. Dạng căn hộ này có điểm mạnh vừa đảm bảo bầu không khí riêng tư, vừa đảm bảo nhu cầu về sự tiện dụng, sảng khoái cho mỗi thành độngên.

Dự án tọa lạc ngay trước mặt đường Song Hành, góc giao nhau với đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây. Với giá chỉ từ 22,5 triệu VNDồng một m2, khá thích hợp với các gia đình trẻ, thích sống trong một khu người ở văn minh, văn minh. Điều này là hoàn toàn dễ nắm bắt bởi khu vực này đang được xem là “tâm điểm” của thị trường BĐS khi vô số các tín hiệu tốt đều cùng lúc đổ về đây.

Xem thêm: Dự án Safira Khang Điền thừa hưởng giá trị gia tăng thị trường quận 9