Dự án Lago Centro Bến Lức với hàng loạt công trình hạ tầng kết nối liên vùng đã được xây dựng

0
351

Theo các chuyên gia bđs, nếu như trước đây các dự án đất nền ở Long An “ăn theo” cao tốc để đẩy giá bán thì sau một thời kì đã trở về giá thị thực. Thống nhất về chủ trương xây dựng Lago Centro các thông báo đưa vào dùng trong khi thị trường sơ cấp khá sôi động. Khu vực phía Bến Lức tiếp tục dẫn đầu về nguồn cung tổng cung toàn thị trường còn lại nguồn cung trang trí tản mạn.

Nằm trong vùng kinh tế đắc địa phía Nam, thị thành Bến Lức là một trong những thị thành công nghiệp của tỉnh Long An, nơi giao hội rất nhiều khu công nghiệp quy mô lớn và thu hút mạnh mẽ nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Trong đó, Long An, đặc biệt là những khu vực giáp giới với TP HCM đang là tâm điểm tìm kiếm đất của nhiều người. Với quy mô lớn chính yếu là sản phẩm đất nền nên chỉ trong một thời kì ngắn Lago Centro hầu hết sản phẩm của dự án đã được quý khách đặt mua.

Dự án Lago Centro Bến Lức được kiến trúc sư bài trí khi sử dụng

Theo khảo sát của các tổ chức nghiên cứu thị trường học, giá nhà đất tại Bến Lức đã tăng so với đầu năm 2018 Chế tạo giá trị tiềm năng không nhỏ cho Lago Centro trong thời kì tới. Hiện nay lượng quý khách quan tâm đến đất nền Lago Centro là rất lớn, trong khi nguồn cung đất nền tại Long An không còn nhiều. Giá giao du tại Long An không có biến động, mức tăng trưởng được duy trì như trong quý 2, các dự án tại Lago Centro vẫn giữ mức giá động dao khá tốt ăn nhập với nhu cầu thực.

Ngoài ra, giá nhà đất Long An đang cao hơn thu nhập của đại phòng ban người cần lao nên việc chọn phát triển Lago Centro cũng là thích hợp với nhu cầu thị trường. Từ đầu năm đến nay, nhiều đại gia địa ốc Long An cũng bất thần chuyển hướng đầu tư vào đất nền tại Bến Lức do vậy cũng bị đẩy lên so với trước đây. Ở Bến Lức, thị trường học bđs đang có những bước tiến mạnh mẽ với sự ra đời hàng loạt các dự án mới tập trung đông ở khu trung thực lòng phố giá động dao tăng một cách ổn định.

Ở khu vực xung quanh dự án Lago Centro ngoài những quý khách đất diện tích nhỏ lẻ với nhu cầu để ở, còn có khá nhiều quý khách là những muốn tìm những khu đất có diện tích lớn. Trong đó, khu vực Bến Lức, khu vực có lợi thế kết nối sẵn hạ tầng, giáp giới với quận 9 của TP HCM là điểm ngắm của nhiều người. Không những thế, theo quy hoạch vùng Long An định hướng Bến Lức sẽ trở nên một vùng kinh tế đương đại, chính giữa kinh tế lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á.