Địa Ốc Long Phát đầu tư hạ tầng khu đô thị xanh

0
426

Khi cuộc sống con người ngày càng phải đối phó với nhiều hiểm họa lớn từ ô nhiễm môi trường sống thì giải pháp công nghệ xanh, năng lượng xanh sắp trở thành xu hướng mới nhất là trải nghiệm của cư dân tại những thành phố lớn, điểm nhấn là những dự án nhà đất do công ty địa ốc Long Phát đầu tư và phát triển.

Xu thế tất yếu

Việc thực hiện năng lượng mặt trời biến thành xu hướng cấp thiết của tất cả các nước, kể từ Hoa Kỳ, Đức, Anh… bây giờ đã lan rộng sang các nước châu Á. Theo kết quả đánh giá của tổ chức tín dụng toàn cầu (WB), VN có tài nguyên điện mặt trời khá lớn mạnh với nguồn bức xạ nhiệt lớn, đó là điều kiện thuận lợi để gia tăng năng lượng mặt trời.

Mặc dù vậy, nguồn năng lượng đó hiện chưa được thực hiện rộng rãi, thống trị tỷ trọng rất nhỏ dưới 1% cùng lúc đó nhiệt điện than chiếm tới khoảng 35% tổng công suất của hệ thống điện quốc gia. Đây là vấn đề lớn ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống và không gian ở Việt Nam.

Dự án Kallias Complex City Phú Yên | Thông Tin Chi Tiết

Từ xu hướng chung đó cũng như mong muốn thực tiễn, thời gian vừa qua, nhà nước ta cũng đã có những định hướng mở rộng ngành năng lượng xanh. Tại hội thảo “Năng lượng xanh và mở rộng tài chính bền vững” diễn ra đầu năm 2020, các chuyên gia đánh giá, mong muốn năng lượng ngày càng tăng cao, song nguồn năng lượng lại phụ thuộc hoàn toàn vào nhiên liệu hóa thạch, không tái tạo, gây ô nhiễm môi trường và những nguồn nhiên liệu như thế sắp dần cạn kiệt.

Tập đoàn Điện lực cũng đã đưa ra đánh giá, khuyến cáo trong vòng 10 năm nữa, sản lượng điện tại nước ta cần phải tăng hơn 2 lần so với với thời điểm này. Chính vì vậy, việc điều tra và khai thác các nguồn năng lượng xanh có khả năng tái tạo là một vấn đề cấp thiết của toàn xã hội nói chung và các thành phố lớn nói riêng.

Năng lượng xanh cho cộng đồng

Những năm vừa qua, kiến trúc tiêu thụ cân bằng năng lượng nổi lên như một mong muốn tất yếu của thị trường, là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thị trường. Thế nhưng, việc phải cân bằng giữa lãi và giá bán, giữa tính thẩm mỹ và công năng khi thiết kế triển khai thi công một công trình “zero-energy” đúng nghĩa lại đặt ra nhiều thách thức nan giải mà không phải Nhà đầu tư nào cũng dám “dấn thân” vào thị trường giá trị đó.

Sản phẩm King City do địa ốc Long Phát phân phối – với vị trí “vàng” thuộc trọng tâm phía Nam SG – sản phẩm trở thành loại hình đầu tiên có môi trường sống chuẩn “xanh”. Đại diện Cong ty Dia Oc Long Phat thống kê công trình sử dụng tấm pin NLMT Sharp (Nhật Bản) có công suất lắp đặt: 242 kWp, sản lượng hàng năm ở dự án đạt 350.241 kWh, tích góp mỗi năm 1 tỷ Việt Nam – một cách hữu hiệu giúp tiết kiệm khoảng 25% công suất điện năng cho cả Khu ĐT.

Mua bán đất nền dự án Vita Riverside Tân Uyên giá rẻ

Chuỗi điện mặt trời đã tạo ra không gian sống trong sạch, góp phần giảm thiểu chi phí khai thác, giúp cho người dân an tâm sinh sống với mức phí sinh hoạt thích hợp.

Việc bước phát triển hợp tác cùng TTC Energy cũng như kế hoạch thực hiện lắp đặt chuỗi pin năng lượng mặt trời là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển và gia tăng một khu phức hợp sáng tạo – xanh – sạch và hướng tới mục tiêu cân bằng năng lượng ở những Khu đô thị do BĐS Long Phát phát triển.

Được biết, sau sản phẩm trên sắp tiếp theo chính thức gia nhập thị trường thực hiện điện mặt trời để tạo năng lượng sạch cho các dự án tiếp tục với mục tiêu mang đến các tiềm lực sống bền vững, thân thiện với không gian cho cộng đồng.

Trong chiến lược định hướng phát triển trong tương lai thì Long Phát vẫn lấy bất động sản làm tâm điểm phát triển của hoạt động kinh doanh của tập đoàn, với tiêu chí đầu tư bất động sản là để tích lũy và chuẩn bị cho những bước đi tiếp theo trong tương lai. Luôn kiến tạo dự án thể hiện được sự ổn định và kết hợp mức tăng trưởng ổn định và bền lâu.

Doanh nghiệp luôn cam kết mang đến cho khách hàng và các đối tác những giá trị tốt nhất có thể gắn liền với giá trị cốt lỗi thực tế từ những dự án hàng đầu, góp phần phát triển nền kinh tế thị trường nói chung và bất động sản nói riêng.

Bên cạnh những định hướng đúng đắn về phát triển kinh doanh, thì tập đoàn luôn chú tâm vào việc đào tạo nhân viên của chính mình thể hiện được sự văn minh, đạo đức, chuyên nghiệp, khách hàng là trên hết. Quyền lợi của khách hàng và đối tác luôn được đảm bảo và hướng đến sự phát triển bền vững.

Với những nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua và bằng lòng quyết tâm đến từ từng cá nhân trong ban quản trị hay cán bộ công nhân viên, Long Phát tự tin sẽ mang đến cho tương lai những dự án tiềm năng. Mang đến sự thịnh vượng và sung túc cho khách hàng và đối tác.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.