Top đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao cho lao động nam và nữ

0
195

Các đơn hàng Nhật Bản 2021 có mức lương cao, chi phí thấp và đặc biệt thời gian tăng ca làm thêm nhiều thường thu hút đông đảo nguồn lao động đăng ký tham gia. Bên dưới là các đơn hàng tốt nhất, lương cao nhất cho lao động nam và lao động nữ. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến Năm Châu IMS.

Các đơn hàng Nhật Bản 2021 có lương cao nhất

Bên dưới là các đơn hàng lương cao, chi phí thấp cho lao động nam và nữ:

Đơn hàng nông nghiệp 8 tháng

Điều kiện: Chiều cao 1m60- cân nặng: Cân đối với chiều cao
Sức khỏe: Tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm
Thời hạn: 8 tháng, đây là đơn hàng thời vụ tại Nhật
Chi phí: Tổng chi phí đi chỉ 8 tháng

Công việc của đơn hàng này khá đơn giản, không yều cầu lao động phải có bằng cấp và kinh nghiệm. Đặc biệt, đơn hàng này chỉ đi trong thời gian 8 tháng nên bạn không cần phải lo lắng về việc bản thân sẽ xa gia đình trong thời gian dài. Đặc biệt, tổng chi phí đi đơn hàng này chỉ 45 triệu đồng.

Các công việc của đơn hàng này đều được thực hiện trên máy móc, công nghệ cao nên lao động không cần lo lắng về việc bản thân phải làm việc quá nặng nhọc và vất vả. Công việc chủ yếu là trồng trọt rau trong nhà kính.

>> https://namchauims.com/

Đơn hàng khoan giếng

Đơn hàng khoan giếng là đơn hàng tốt, và đây là đơn hàng có mức lương cao nhất dành cho lao động nam. Lương cơ bản của đơn hàng này lên đến 50 triệu đồng, và mức lương này đúng bằng mức lương đi dạng kỹ sư hay mức lương của người bản địa. Điều kiện đi đơn hàng này khá đơn giản, không cần bằng cấp.

Điều kiện đi đơn hàng
Chiều cao: 1m65, cân nặng: Cân đối với chiều cao
Sức khỏe: Tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm
Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm
Học vấn: Không cần lao động phải có bằng cấp

Công việc của đơn hàng này chủ yếu là man vác các vật dụng dùng để khoan giếng, và thực hiện các thao tác khoan giếng. Công việc của đơn hàng này khá vất vả nên đơn hàng này chỉ tuyển lao động trẻ.

Công việc khoan giếng đều là vận hành bằng khoan xoay nên lao động không phải thao tác bằng tay, và công việc cũng đỡ vất vả hơn.

Đơn hàng cơm hộp

Đơn hàng cơm hộp là đơn hàng nhẹ nhàng nhất, công việc đơn giản nhất cho lao động nữ. Mỗi năm, đơn hàng này tuyển lao động đến 30 tuổi. Công việc chủ yếu là chế biến cơm hộp, chia nước mắm và đóng gói cơm hộp. Khâu vận chuyển đều được thực hiện trên dây chuyền hiện đại.

Nhật Bản nổi tiếng là nước đứng đầu về công nghệ nên lao động sang bên Nhật làm việc đều không phải làm bằng tay mà các thao tác đều được thực hiện trên máy móc- công nghệ hiện đại.

2. Lưu ý khi chọn các đơn hàng tại Nhật Bản

Các lưu ý bên dưới sẽ giúp cho bạn có được đơn hàng tốt:

Chọn đơn hàng Nhật Bản có thời gian tăng ca nhiều

Ngoài mức lương cơ bản lao động còn có thêm thu nhập từ việc tăng ca, làm thêm. Vì thế, bạn cần hỏi rõ nhân viên tư vấn kỹ lưỡng về thời gian tăng ca làm thêm. Đơn hàng càng có thời gian tăng ca, làm thêm nhiều thì tổng thu nhập càng cao.

Chọn công ty uy tín được bộ cấp phép

Các công ty được bộ lao động cấp phép sẽ có mức chi phí thấp nhất, và có trách nhiệm theo sát người lao động trong suốt quá trình làm việc ở bên Nhật. Khi bạn đi phải công ty môi giới, trung gian bạn sẽ rất dễ gặp cảnh bị “ôm con- bỏ chợ”.

Chọn công ty có mức chi phí thấp nhất

Công ty có mức chi phí thấp nhất thường là công ty trực tiếp, được bộ lao động cấp phép. Chi phí xuất cảnh được bộ lao động cấp phép chỉ 84 triệu đồng, tổng chi phí cũng chỉ tầm hơn 100 triệu đồng.

>> Top đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao cho lao động nam và nữ

Trên đây là tổng hợp các đơn hàng Nhật Bản lương cao, thời gian tăng ca làm thêm nhiều và đặc biệt còn có cả lưu ý để chọn được đơn hàng tốt nhất- chi phí thấp. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.