Tổng hợp 4 ưu điểm đặc biệt của đi Nhật làm việc trong năm 2021

0
91

Có nên đi nhật làm việc hay không hay đi Nhật Bản có những ưu điểm gì đặc biệt là một trong những thắc mắc hàng đầu của hầu hết người lao động. Bên dưới là giải đáp và những ưu điểm đặc biệt khi đi Nhật làm việc. Để được tư vấn từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hay đi Nhật với chi phí thấp bạn hãy đến Năm Châu IMS.

>> https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Đi nhật làm việc có những ưu điểm gì đặc biệt

Bên dưới là những ưu điểm đặc biệt của việc đi làm tại Nhật Bản:

Nhật Bản có mức lương cao

Lương cơ bản của Nhật cực cao, và được xếp vào một trong những thị trường có mức lương cơ bản cao nhất năm 2021. Vì lương cơ bản cao nên mỗi năm có hàng trăm, thậm trí hàng nghìn lao động sang nước này làm việc. Lao động nam có mức lương cơ bản cao hơn lao động nữ, mức lương cơ bản từ 30 triệu đồng.

Hiện nay, tại Năm Châu IMS đang có đơn hàng nông nghiệp dành cho nữ với mức lương cơ bản lên đến 38 triệu đồng- và đơn hàng khoan giếng cho nam với mức lương 50 triệu đồng – đơn hàng gia công cửa sổ nhôm có mức lương 43 triệu đồng.

Trong khi đó mức lương đi làm việc ở Đài Loan là 20 triệu đồng, còn lương cơ bản đi Hàn Quốc là 25 triệu đồng. Vì thế, nếu bạn muốn có mức lương cao- thu nhập tốt bạn có thể chọn đi làm việc ở xứ sở mặt trời mọc.

>> Tổng quan về xklđ Nhật Bản 2021 và 05 điều bạn cần phải nắm vững

Chi phí đi Nhật cực thấp

Chi phí đi Nhật cực thấp, và mức tổng chi phí để đi Nhật làm việc cũng chỉ tầm hơn 100 triệu đồng. Mức phí này chỉ áp dụng tại một số công ty trực tiếp, công ty được bộ lao động cấp phép. Còn phí xuất cảnh chỉ 84 triệu đồng. Trước đây chi phí đi Nhật khá cao, bạn phải có tầm 150 triệu đồng mới có thể sang Nhật làm việc.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch covid lên nền kinh tế toàn cầu nên mức chi phí đi làm việc tại Nhật mới thấp như thế. Đặc biệt, bạn không cần nhiều tiền vẫn có thể sang Nhật làm việc được nhờ một số chính sách đặc biệt “ nợ 100% phí xuất cảnh khi sang Nhật làm việc” của các công ty- trung tâm chuyên đưa lao động sang Nhật.

Cơ hội việc làm lớn sau khi về nước

Tiếng Nhật hay ngôn ngữ Nhật đang đưa ưa chuộng rộng rãi ở Việt Nam, và đặc biệt tại Việt Nam có rất nhiều công ty tại Nhật. Vì thế, nếu bạn chăm chỉ học tiếng Nhật trong thời gian 3 năm làm việc thì bạn có thể apply vào công ty tại tại Việt Nam hay apply vào công ty xuất khẩu lao động.

Rất nhiều lao động sang Nhật làm việc và khi trở về đã có mức lương khá cao, có công việc mức lương lên đến 30 triệu đồng.

Công việc đa dạng

Công việc tại Nhật Bản khá đa dạng nên bạn có nhiều lựa chọn khi sang Nhật làm việc. Lao động nữ có thể chọn các công việc nhẹ nhàng, làm trong công xưởng như cơm hộp- chế biến thức ăn kèm- đóng gói công nghiệp. Còn lao động nữ nên chọn công ty xây dựng, lái máy, khoan giếng, cơm hộp và một số công việc khác.

Đặc biệt, các công việc hay đơn hàng tại Nhật có thời gian làm thêm tăng ca nhiều. Vì thế, bạn có thể chọn công việc phù hợp với sở thích của mình.

Điều kiện đi Nhật khá đơn giản

Điều kiện sang Nhật làm việc khá dễ dàng, bạn không cần phải có bằng cấp hay kinh nghiệm hoặc trình độ vẫn có thể sang bên Nhật làm việc. Điều kiện đi Nhật làm việc có một nhược điểm duy nhất là độ tuổi đi Nhật khá hạn chế, độ tuổi đi Nhật thường chỉ từ 18-30 tuổi- một số đơn tuyển đến 35 tuổi. Đặc biệt, Nhật không tuyển lao động mắc viêm gan B hay lao động có hình xăm.

Còn đa số các đơn hàng tại Nhật không yêu cầu lao động phải có bằng cấp, hay kinh nghiệm hoặc trình độ chuyên môn.

>> Nguồn: Tổng hợp 4 ưu điểm đặc biệt của đi Nhật làm việc trong năm 2021

Trên đây là một số ưu điểm của đi nhật làm việc như lương cao, chi phí thấp, điều kiện đi khá đơn giản và đặc biệt không cần lao động phải có kinh nghiệm. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hay đi Nhật với chi phí thấp vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.