Nên phun tán bột hay thêu lông mày?

0
33

Thẩm mỹ chân mày đã là liệu pháp làm đẹp không còn xa lạ gì đối với chúng ta, nhất là chị em phái đẹp phải không nào. Có nhiều phương pháp thẩm mỹ phân mày như thêu chân mày, phun tán bột Hàn Quốc. Vậy nên phun tán bột hay thêu lông mày thì đẹp hơn, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Thêu chân mày là gì?

Thuê chân mày là gì?

Thuê chân mày là gì?

 

Thêu chân mày là giải pháp thẩm mỹ mới xuất hiện gần đây nhưng lại nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Thêu chân mày giúp khắc phục được nhược điểm như: thưa, ngắn, khuyết thiếu … Sau thêu, rõ sợi, đôi lông mày sắc nét, thanh tú, tạo điểm nhấn và nổi bật hơn cho khuôn mặt.

2. Phun lông mày là gì?

Phun lông mày tán bột cũng là giải pháp giúp lông mày trông đầy đặn hơn, đẹp hơn và trông tự nhiên hơn rất nhiều. Phun lông mày sẽ lấp đầy các khoảng trống chân mày và sẽ tạo thành khuôn chứ không vẽ sợi như thêu chân mày.

Phun lông mày tán bột 

Phun lông mày tán bột

 

 

 

3. Nên phun tán bột hay thêu lông mày?

Nếu phân vân giữa việc nên phun tán bột hay thêu lông mày đẹp hơn, hãy cùng chúng tôi làm một phép so sánh sự giống và khác biệt giữa hai phương pháp thẩm mỹ lông mày này nhé.

3.1 Giống nhau

  • Phun tán bột hay thêu chân mày đều là các phương pháp giúp thẩm mỹ cho đôi chân mày, tạo nên sự sắc nét, thanh tú như ý.
  • Khắc phục được hầu hết những khuyết điểm lông mày như: thưa, ngắn, nhạt màu, …
  • Kỹ thuật thực hiện đều dựa trên nguyên tắc sử dụng chất liệu mực đưa vào lớp biểu bì của mày để làm đậm hơn, tạo đường nét cho lông mày đẹp tự nhiên.

3.2 Khác nhau

Về kỹ thuật:

Phun tán bột Hàn Quốc đưa mực xăm vào dưới da, chỉ tác động lên lớp thượng bì và không gây đau cũng như chảy máu. Mực được tán đều và không có kẽ hở trong khuôn mày, đậm dần về phía đuôi mày.

Thêu lông mày cần thực hiện tỷ mỷ hơn bởi các sợi được vẽ xen kẽ nhau như những chiếc lông mày thật. Mũi kim thêu ấn vào da sâu chỉ từ 0.2-0.3 mm nên không sưng đau và hồi phục rất nhanh. Cho ra kết quả lông mày thêu đẹp tự nhiên, khó phân biệt chân mày thật và giả.

Kỹ thuật sẽ khác nhau ở 2 phương pháp thẩm mỹ chân mày

Kỹ thuật sẽ khác nhau ở 2 phương pháp thẩm mỹ chân mày

 

 

 

Về thời gian thực hiện:

Thời gian thực hiện phun lông mày tán bột Hàn Quốc chỉ mất 40 phút. Trong khi đó thực hiện thêu lông mày cần gấp đôi thời gian là khoảng 80 phút.

Về tuổi thọ của lông mày:

Lông mày phun tán bột có tuổi thọ thấp, chỉ từ 2 – 3 năm tùy cơ địa, đối với lông mày thêu sợi thì có thời gian giữ lâu hơn là 3 – 5 năm tùy cơ địa.

Kết luận: Phun mày tán bột hay thêu lông mày đẹp hơn cần fuwaj vào nhiều yếu tố để đi đến kết luận. Trường hợp lông mày bạn đã có form dáng nhưng thưa thớt, mọc không đều nhau hoặc khuyết đi phần đầu chân mày thì thích hợp thêu lông mày. Ngược lại, tình trạng lông mày quá ít sợi cộng thêm với kiểu dáng lệch, khuyết thiếu ,,, thì phun tán bột sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Lena

Địa chỉ: Số 42 Nguyễn Tất Thành, Xã Định Trung, Thành Phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Số điện thoại: 0961 096 599 | 0978 443131

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.