Du học đài loan vừa học vừa 2022 làm có những ưu điểm gì nổi bật

0
173

Du học đài loan vừa học vừa năm 2022 làm đang là hình thức du học được nhiều bạn lựa chọn, và hình thức này giúp cho sinh viên có thể vừa học vừa kiếm tiền để trang trải cho cuộc sống của bản thân. Bên dưới là những ưu điểm nổi bật của hình thức du học này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 1 này nha.

Du học đài loan vừa học vừa làm có ưu điểm gì?

Bên dưới là những ưu điểm của hệ du học vừa học vừa làm:

1, Chi phí làm hồ sơ thấp

Chi phí làm hồ sơ thấp là ưu diểm đầu tiên của hệ vừa học vừa làm, đặc biệt chi phí làm hồ sơ chỉ 30 triệu đồng. Với mức chi phí này thì không là vấn đề của bất kỳ gia đình nào, và các bạn trẻ có thể thực hiện hóa ước mơ du học của mình. Nếu bạn muốn đi du học mà không có nhiều chi phí thì bạn có thể chọn theo hình thức vừa học vừa làm. Hầu như, sinh viên Việt Na nào đi học ở nước ngoài đều chọn hình thức vừa học vừa làm vì mức phí ưu đãi.

Chi phí làm hồ sơ này bao gồm tiền dịch thuật hồ sơ, chi phí gửi hồ sơ sang bên đài loan và tiền làm visa – hộ chiếu. Bạn càng đi ở những công ty trực tiếp, được bộ lao động cấp phép thì chi phí đi càng thấp. Điều quan trong là tìm đúng công ty du học uy tín và tránh xa các công ty môi giới – hay trung gian.

2, Điều kiện đơn giản

Điều kiện đi học ở đài loan khá đơn giản, không yêu cầu cao ở sinh viên. Bạn chỉ cần tốt nghiệp bậc cấp 2 nếu như muốn đi học cấp 3 ở đài loan, tốt nghiệp cấp 3 nếu như muốn đi học bậc đại học – cao đẳng ở đài loan thì chỉ cần bạn tốt nghiệp cấp 3 và số năm tốt nghiệp không quá 3 năm. Và điểm trung bình các năm cấp 2, cấp 3 từ 6.0 trở lên.

Hầu như chỉ cần nộp hồ sơ, không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh hay không có tiền án – tiền sự và có đủ chi phí là bạn đã có thể sang học ở đài loan rồi.

>> Có nên đi du học đài loan 2022 hay không? Có ưu nhược điểm gì?

  1. Du học đài loan vừa học vừa làm giúp bạn học tiếng

Tiếng trung là ngôn ngữ chính thức của đài loan, và để học ở bên đài loan bạn cần biết tiếng trung. Và đặc biệt tiếng trung đang được sử dụng khá nhiều ở trong Việt Nam. Vì thế, sang đài loan học tập là môi trường lý tưởng để bạn học tiếng trung. Bạn thành thạo tiếng trung bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm.

  1. Chất lượng đào tạo tốt

Đài loàn là đất nước có rất ít tài nguyên thiên nhiên nên nước này xác định phát triển nguồn nhân lực để phát triển đất nước. Vì thế, nước này khá đầu tư và chú trọng đến chất lượng giáo dục. Nền giáo dục của đài loan đứng thứ 17 trên toàn thế giới, và có nhiều trường đại học xếp top 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Vì thế, khi đi học tại đài loan bạn sẽ được học ở môi trường đào tạo tốt nhất – chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, cá chương trình học ở đài loan khá nhẹ – chỉ học các môn chuyên ngành và thời gian học chỉ tầm 3 tiếng/ ngày.

  1. Có việc làm trong thời gian đi học

Rất nhiều trường theo hệ vừa học vừ làm ở đài loan thường liên kết với các công ty, doanh nghiệp để tạo công ăn việc làm cho sinh viên. Vì thế, các bạn sinh viên sẽ có thể kiếm được tiền từ năm thứ 2. Đặc biệt, bạn có thể áp dụng kiến thức học được vào công việc của mình. Chính điều này giúp cho bạn có thể có được kinh nghiệm sau khi ra trường.

Hiện nay, bất kỳ công ty nào cũng đều yêu cầu lao động phải có kinh nghiệm. Vì thế, hệ vừa học vừa làm giúp bạn có được kinh nghiệm ngay khi ra trường.

>> Du học đài loan vừa học vừa 2022 làm có những ưu điểm gì nổi bật

Trên đây là ưu điểm của hệ du học đài loan vừa học vừa làm như chất lượng giáo dục đào tạo tốt, có kin nghiệm sau khi ra trường, điều kiện đơn giản và một số thông tin khác. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.