Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nữ nợ phí, lương 38 triệu

0
182

Đơn hàng nông nghiệp dành cho nữ là một trong những đơn hàng hiếm hoi cho lao động đi theo chương trình “ Đi Nhật trước trả tiền sau với lãi suất 0đ”. Đặc biệt, công việc của đơn hàng này khá nhẹ nhàng- không yêu cầu lao động phải có kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn. Để được tư các đơn hàng tốt nhất bạn hãy liên hệ đến hotline của chúng tôi.

Đơn hàng nông nghiệp Nhật Bản dành cho nữ

Bên dưới là các đơn hàng tốt nhất cho lao động nữ:

Thông tin cơ bản về đơn hàng

Công việc chủ yếu của đơn hàng này là làm nông nghiệp, đặc biệt công việc của đơn hàng này chủ yếu là làm ở trong nhà kính. Bạn đang sợ làm nông nghiệp tại Nhật sẽ vất vả? Không hẳn như vậy vì Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với công nghệ tiên tiến hiện đại. Và đặc biệt các công việc nông nghiệp ở nước này không phải làm bằng tay mà chủ yếu làm bằng máy móc.

Chi phí của đơn nông nghiệp cho nữ

Năm Châu IMS là công ty chuyên nghiệp, được bộ lao động cấp phép nên chi phí đi đúng bằng phí do bộ lao động quy định. Chi phí xuất cảnh tại Năm Châu IMS là 3600 usd ~ 84 triệu đồng, đặc biệt mức chi phí này tại các công ty môi giới sẽ cao hơn rất nhiều. Tổng chi phí gồm phí đào tạo, tiền vali, đồng phục, sách vở chỉ tầm 120 triệu đồng. Tổng phí này chỉ bằng phí đi Đài Loan nhưng mức lương cao hơn nhiều.

Tuy nhiên trong trường hợp không đủ tiền hay không có tiền và vẫn muốn đi Nhật thì phải làm sao?. Nếu bạn không có đủ tiền hay không có tiền sẽ được công ty cho vay toàn bộ chi phí mà không mất đồng tiền lãi nào. Đây chính là là chính sách “Đi Nhật trước trả tiền sau với lãi suất 0đ”.

Hình thức cho vay này có phải thế chấp tài sản không? Lao động không phải thế chấp bất kỳ tài sản nào- chỉ cần làm đầy đủ các thủ tục vay vốn là có thể được công ty cho vay rồi. Vì thế, đây là một trong những thời điểm hay cơ hội vàng cho người lao động.
Vậy đối tượng nào được đi Nhật theo chính sách này?.

Để được đi Nhật theo chính sách này bạn chỉ cần vượt qua được kỳ thi tuyển và đặc biệt bạn chỉ cần đủ sức khỏe là có thể được công ty cho vay 100% chi phí. Vì thế, những bạn muốn đi Nhật làm việc nhưng không có tiền sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề không có chi phí.

>> Nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản để có lương cao

Lương cơ bản của đơn hàng

Đơn hàng này có mức lương cơ bản khá cao, lương cơ bản lên đến 38 triệu đồng. Các đơn hàng năm 2020, và 2021 có rất ít đơn hàng có mức lương cao như vậy. Ngoài ra, lao động còn được nhận thêm tiền từ làm thêm – tăng ca và đặc biệt tổng thu nhập hàng tháng lên đến 45 triệu đồng.

Sau 3 năm sang Nhật làm việc bạn có thể để ra được khoảng hơn 500 triệu đồng. Rất nhiều người sang Nhật làm nông nghiệp có thể đổi đời và có cuộc sống tốt hơn. Bạn không mất chi phí, hay không phải lo liệu số tiền lớn trước khi đi mà vẫn có thể sang Nhật làm việc được. Vì vậy, hãy chớp ngay cơ hội này.

Điều kiện đi đơn hàng

Làm nông nghiệp có một ưu điểm đặc biệt là đơn hàng này tuyển cả lao động lớn tuổi, lao động đến 35 tuổi. Trong khi các đơn hàng khác tại Nhật chỉ tuyển lao động tầm 30 tuổi hoặc đến 32 tuổi. Vì thế, đơn nông nghiệp là đơn lấy cả những lao động lớn tuổi.

Làm nông nghiệp tại Nhật không yêu cầu lao động phải có bằng cấp, kinh nghiệm hay tay nghề. Và đặc biệt, bạn chỉ cần tốt nghiệp hết cấp 2 là đã có thể ứng tuyển đơn hàng này rồi. Điều kiện dễ dàng, được nợ phí 100% phí xuất cảnh và mức lương cơ bản lại cực cao là những ưu điểm đặc biệt của đơn hàng này.

>> > >Tổng hợp 4 ưu điểm đặc biệt của đi Nhật làm việc trong năm 2021

Trên đây là đơn hàng nông nghiệp dành cho nữ lương cao, chi phí thấp và đặc biệt đơn hàng này còn được nợ phí 100%- không lãi suất. Để được tư vấn đơn hàng tốt nhất bạn hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 9 này nhé hoặc đến với chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.