Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để có lương cao cho lđ nam và nữ

0
79

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào? Và đơn hàng nào có công việc tốt- lương cao cũng như thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Đặc biệt, nữ nên chọn công việc nào và lao động nam nên làm công việc nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin chi tiết ở bên dưới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hãy đến Năm Châu IMS.

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho lao động nam?

Các đơn hàng cho lao động nam đều là công việc chủ yếu ở ngoài trời:

Công việc nông nghiệp

Nếu bạn muốn đi Nhật trong thời gian ngắn hạn, chỉ đi trong thời gian 8 tháng thay vì đi trong thời gian 3 năm như thông thường thì đây chính là thời điểm thích hợp. Bạn đang lo lắng về tình hình dịch nên khiến cho việc sang Nhật cảm thấy khó khăn? Đơn hàng này dự kiến xuất cảnh vào năm 2022 và lúc đó tình hình dịch cơ bản đã được khống chế nên bạn không cần lo lắng vấn đề dịch.

>> [Giải Đáp] Nên đi XKLĐ Nhật Bản hay Đài Loan trong năm 2021?

Công việc khoan giếng

Công việc khoan giếng là công việc có mức lương cao nhất và đặc biệt mức lương của công việc này hiện đang đứng đầu danh sách các đơn hàng tại Nhật. Đặc biệt, công việc chủ yếu là làm bằng máy như thực hiện khoan xoay.

Công việc lương cao cho lao động nữ

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào? Đơn cơm hộp

Đơn hàng cơm hộp là đơn hàng tốt, và lương cao cũng như công việc nhẹ nhàng cho lao động nữ. Công việc này chủ yếu là làm cơm hộp và chế biến thức ăn đi kèm. Tất cả các công việc đều được thực hiện trên máy móc, công nghệ cao và đặc biệt thời gian tăng ca làm thêm khá nhiều.

Công việc may mặc

Công việc may mặc là công việc không yêu cầu lao động phải có bằng tốt nghiệp, đặc biệt công việc này tuyển cả lao động học hết cấp 2. Và công việc này có mức chi phí đi khá thấp, chi phí xuất cảnh chỉ 84 triệu đồng. Và đây chính là công việc có thời gian tăng ca làm thêm nhiều.

Lương cơ bản của công việc cơm hộp là 32 triệu đồng, nếu bạn làm thêm tăng ca làm thêm nhiều thì tổng thu nhập hàng tháng khá cao. Tuy nhiên, công việc này đều làm trên máy móc, công nghệ cao nên lao động không mất quá nhiều công sức.

Lao động nữ nên chọn công việc nhẹ nhàng, phù hợp với sức lực của mình cũng như chọn đơn hàng có mức chi phí thấp.

>> Tổng hợp 4 ưu điểm đặc biệt của đi Nhật làm việc trong năm 2021

Trên đây là giải đáp nên chọn đơn hàng nào để có mức lương cao, chi phí thấp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các đơn hàng này đều có thời gian tăng ca, làm thêm nhiều. Để đi Nhật với chi phí thấp hãy đến Năm Châu IMS.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.