Đi Nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền? Lương thực lĩnh bao nhiêu?

0
36

Đi Nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền vậy? Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều người có ý định sang Nhật làm việc hoặc đang làm việc ở bên Nhật. Bởi mục đích chính của việc đi Nhật chính là kiếm tiền. Bên dưới là số tiền bạn có thể để ra được sau 3 năm làm việc. Để được tư vấn thêm hãy đến với Năm Châu IMS.

Đi Nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền?

Việc bạn tích lũy được bao nhiêu tiền còn tùy thuộc việc mức độ chi tiêu của bạn là bao nhiêu. Bạn càng chi tiêu nhiều thì bạn càng không để ra được nhiều tiền – còn nếu có ý thức tiết kiệm – chi tiêu vừa phải thì sẽ để ra được nhiều tiền tích lũy:

  1. Mức lương cơ bản của lao động bên Nhật

Mức lương cơ bản của người lao động làm việc bên Nhật tầm 32 triệu đồng đối với một số đơn công xưởng như đơn cơm hộp, đơn chế biến thức ăn kèm. Còn lương cơ bản của một số đơn ngoài trời như đơn nông nghiệp, đơn hàng lái máy xây dựng tầm 38 triệu đồng. Tuy nhiên, mức thu nhập bạn chắc chắn nhận được tầm 35 triệu đồng.

Sau 1 năm bạn có thể để ra được khoảng 420 triệu đồng, sau 3 năm bạn có mức tổng thu nhập là 1 tỷ 260 triệu đồng. Đây là một trong những mức thu nhập đáng mơ ước của rất nhiều lao động, đặc biệt là lao động xa xứ.

>> Top các đơn hàng công xưởng Nhật Bản có lương cao nhất năm 2021

2. Đi Nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền?

Số tiền bạn để ra được chính là mức chênh lệch giữa mức tổng thu nhập sau 3 năm trừ đi các mức chi phí khác tại Nhật sau 3 năm. Tiền lương thực lĩnh mỗi tháng là tiền lương tổng thu nhập – đi các khoản chi phí khác. Tổng tiền ăn, tiền ở tại Nhật tầm 15 triệu đồng. Và số tiền bạn để ra được sau 1 tháng là tầm 20 triệu đồng, và đây cũng là một trong những khoản tiền thực lĩnh bạn nhận được bên Nhật Bản.

Mỗi tháng bạn để ra được số tiền lương thực lĩnh tầm 20 triệu đồng, và sau 1 năm bạn để ra được tầm 240 triệu đồng, và sau 3 năm bạn tích lũy được tầm 720 triệu đồng. Sau 720 triệu đồng này bạn có thể làm được rất nhiều việc sau 3 năm làm việc bên Nhật. Sau 3 năm làm việc bên Nhật bạn có thể để tự kinh doanh sau khi về nước.

>> Top đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao cho lao động nam và nữ

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc đi Nhật 3 năm về được bao nhiêu tiền và mức lương thực lĩnh sau 3 năm làm việc. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 10 này nhé hoặc gọi đến hotline của chúng tôi.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.