Chương trình vay vốn đi Nhật cho 3 đơn hàng có mức lương cực cao

0
56

Hiện tại, Năm Châu IMS đang áp dụng chương trình vay vốn đi Nhật khá đặc biệt. Đây là một chương trình đặc biệt, chưa từng được triển khai ở bất kỳ công ty nào. Đặc biệt, lao động không phải chi trả bất kỳ đồng lãi suất nào. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Chương trình vay vốn đi Nhật không lãi suất

Số tiền được vay là bao nhiêu: Số tiền lao động được vay tại công ty lên đến 4600 usd, trong đó là 36000 usd ~ 84 triệu đồng- và 1000 usd tiền đào tạo- đồng phục- sách vở và tiền làm các thủ tục khác. Đây là một khoản vay lớn nhưng lao động không phải chi trả bất kỳ đồng lãi suất nào- đặc biệt đây là thời điểm thích hợp để cho bạn đi Nhật.

Bạn cần có bao nhiêu tiền để đi Nhật: Với chương trình vay vốn đặc biệt này bạn chỉ cần lo liệu được số tiền từ 20-30 triệu để đi Nhật. Số tiền này là là tiền chi trả cho cuộc sống hàng ngày như tiền ăn, tiền ở trong ktx.

Trước đây để đi Nhật làm việc bạn cần phải có đủ hơn 100 triệu đồng, số tiền này là rất lớn cho hầu hết lao động đang ảnh hưởng việc làm trong thời covid này. Và nhận biết được sự khó khăn của người lao động nên Năm Châu IMS triển khai chương trình đi Nhật nợ phí, theo đó bạn chỉ cần có đủ 20-30 triệu đồng là đã có thể sang bên Nhật làm việc. Nếu bạn muốn đi Nhật thì cần nắm bắt ngay cơ hội này.

>> 4 đơn hàng lương cao nhất nhật bản năm 2021

Lao động có phải trả lãi suất không?

Với chương trình đặc biệt này, lao động sẽ được vay chi phí khá cao lên đến 84 triệu đồng và không lãi suất. Đặc biệt, Năm Châu IMS cam kết không phát sinh lãi suất.

Tiền sẽ được trả như thế nào?

Khi bạn sang bên Nhật làm việc bạn sẽ không cần phải trả ngay toàn bộ chi phí vay của công ty khi làm ở Việt Nam. Mỗi tháng bạn sẽ trích ra khoảng 7-8 triệu/ tháng và trả trong khoảng 6- 7 tháng. Lao động vẫn có tiền để chi trả cho cuộc sống hàng ngày như tiền ăn, tiền nhà trọ, và tiền gửi về gia đình.

Lao động có phải thế chấp không?

Để biết việc bản thân có phải thế chấp tài sản khi vay chi phí sang Nhật hay không bạn cần liên hệ đến công ty hay đến trực tiếp công ty để được tư vấn cụ thể.

Đơn hàng nào áp dụng chương trình vay vốn

Bên dưới là một số đơn hàng áp dụng chính sách này nhé:

Các đơn hàng này đều là đơn hàng tốt, lương cao cho lao động nam và nữ:

Vay vốn đi Nhật sản xuất nhựa tại Nhật Bản

Đơn hàng sản xuất nhựa tại Nhật Bản là đơn hàng có mức lương cao, chi phí thấp. Đơn hàng này hiện là đơn hàng có mức lương cơ bản lên đến 37 triệu đồng, mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm. Công việc chủ yếu là sản xuất nhựa trong nhà máy toyota của Nhật Bản. Độ tuổi đi đơn hàng này từ 18-28 tuổi, không tuyển lao động xăm hình hay không tuyển lao động phải có bằng cấp- kinh nghiệm hay chuyên môn.

Đơn hàng kiểm tra máy móc

Đơn hàng kiểm tra máy móc là đơn hàng tốt, đặc biệt đơn hàng này cũng có mức lương cơ bản lên đến 37 triệu đồng. Cũng giống như đơn hàng trước, đơn hàng này tuyển lao động từ 18-28 tuổi. Công việc chủ yếu là kiểm tra sản phẩm, thành phẩm sản xuất ra. Mọi công việc đều được thực hiện trên máy móc công nghệ cao.

Công việc chăn nuôi gà

Công việc chăn nuôi gà là công việc tốt, nhẹ nhàng và đặc biệt công việc này không yêu cầu lao động phải có bằng cấp- kinh nghiệm hay chuyên môn. Độ tuổi tuyển từ 22-25 tuổi, không nhận lao động có hình xăm hay không cần lao động phải có bằng cấp kinh nghiệm hay chuyên môn. Mức chi phí chỉ tầm hơn 100 triệu, và đặc biệt lao động sẽ được vay toàn bộ chi phí xuất cảnh lên đến 84 triệu đồng.

>> Top đơn hàng đi Nhật không cần chiều cao cho lao động nam và nữ

Trên đây là chương trình vay vốn đi Nhật đặc biệt với mức lương cao, chi phí thấp cũng như nhiều ưu đãi. Đặc biệt, toàn bộ đơn hàng này đều có mức lương cao cùng thời gian tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.