7 lý do bạn nên đi visa kỹ năng đặc định tại Nhật Bản năm 2021

0
61

Chương trình kỹ năng đặc định hiện là một trong những chương trình có chi phí đi khá thấp, và mang lại cho người lao động nhiều quyền lợi. Bên dưới là một số điều bạn có được khi đi chương trình đặc biệt này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 11 này nha.

7 lý do bạn nên đi chương trình visa kỹ năng đặc định

Bên dưới là những lý do khiến bạn nên đi chương trình đặc định này:

1. Mức lương cao

Mức lương cao là một trong những lý do hàng đầu bạn nên đi làm việc theo chương trình đặc định, mức lương của đặc định cao gần gấp đôi mức lương của chương trình thực tập sinh. Lương cơ bản lên đến 50 triệu đồng, và có đơn hàng còn có mức lương cơ bản lên đến 55 triệu đồng. Hầu như lao động nào sang Nhật làm việc cũng đều là để kiếm tiền hoặc trải nghiệm một nền văn hóa mới.

Không chỉ nhận được mức lương tăng ca cao mà người lao động còn có thêm thu nhập đến từ việc tăng ca, làm thêm. Tổng thu nhập hàng tháng của bạn lên đến 60 triệu đồng. Đây là một mức thu nhập cao mà hầu như lao động nào đi làm việc ở nước ngoài cũng đều mơ ước trong đó có cả tôi.

2. Công việc nhẹ nhàng

Công việc tại Nhật không quá vất vả do công việc này hầu như đều được thực hiện trên máy móc, công nghệ cao. Vì thế, người lao động hầu như không cần phải thực hiện những công việc bằng tay. Nhật Bản nổi tiếng là đất nước có công nghệ cao, và cụm từ Made in Japan đang trở thành niềm tự hào của người Nhật.

>> https://namchauims.com/

3. Chi phí thấp

Chi phí đi chương trình đặc định khá thấp, đặc biệt nếu bạn ở Nhật bản không mất bất kỳ khoản phí nào. Còn khi bạn ở Việt Nam thì chi phí đi chỉ khoảng 2000 usd – 2500 usd, đây là mức chi phí thấp hơn nhiều so với chi phí đi theo dạng thực tập sinh và mức lương lại cao hơn nhiều.

4. Không mất thời gian đào tạo

Khi sang bên nhật theo chương trình đặc định bạn không mất thời gian đào tạo, chỉ cần chuẩn bị đủ giấy tờ cần thiết là có thể bay được. Còn đối với chương trình đi Nhật dành cho thực tập sinh thì bạn cần học từ 4 – 6 tháng hoặc lâu hơn trong thời gian dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp.

5. Thời hạn hợp đồng lâu dài

Thời hạn hợp đồng tối thiểu của đặc định là 5 năm, còn đi theo hệ số 2 thì sẽ có cơ hội vĩnh trú ở bên Nhật Bản. Chi phí đi thấp, thời gian hợp đồng lâu dài là một trong những ưu điểm nổi bật của chương trình đặc định này. Vì thế, rất nhiều lao động đã chọn quay lại Nhật Bản sau khi kết thúc kỳ thực tập sinh 3 năm.

6. Có cơ hội học hỏi thêm tiếng Nhật

Đi hương trình đặc định có nghĩa là bạn phải có chứng chỉ Nhật ngữ từ N4 trở lên, và khi sang Nhật học bạn sẽ có môi trường học tiếng lý tưởng để có thể học lên những chứng chỉ Nhật ngữ cao hơn như N3 – N2 – N1 trở lên. Làm việc ở bên Nhật Bản bạn sẽ có môi trường học tiếng lý tưởng nhất.

7. Có được công việc tốt sau khi về nước

Bạn đã hoàn thành chương trình đặc định tại Nhật bạn sẽ có thời gian làm việc tổng cộng bên Nhật lên đến 8 năm, và lúc này trình độ tiếng của bạn đã đạt đến N1 còn công việc cũng đã vững thì đây là lúc bạn đã có thể tự tin về công việc của mình – chính điều này giúp cho bạn có được cơ hội nghề nghiệp cực lớn sau khi về nước.

Rất nhiều lao động đã ứng tuyển vào các công ty xuất khẩu lao động để dạy tiếng, mở trung tâm tiếng Nhật hay làm ở những công ty xuất nhập khẩu hàng hóa sang Nhật với mức lương cực kỳ cao. Mức lương bạn nhận được sau khi về Việt Nam làm việc có thể là 40 triệu đồng.

Bên dưới là những lý do bạn nên đi chương trình đặc định ở bên Nhật như mức lương cao, chi phí thấp, môi trường làm việc lý tưởng và có công việc tốt sau khi ra trường. Để được tư vấn đơn hàng tốt nhất hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 11 này nha.

https://banc0mer.com/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.