Giới thiệu Những cái máy bơm hỏa tiễn của cty Hùng Phát

0
47

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tiến bộ hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến là điều ko còn xa lạ nữa. trong ngành nông nghiệp, một trong những việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có khả năng giới thiệu tới bạn Một số loại máy bơm nước hỏa tiễn đang phổ biến trên thị trường.

máy bơm nước hỏa tiễn thường hay được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có khả năng hút nước ở cách thức đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có thiết kế dài dễ cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc di dời, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng & các ưu điểm như vậy, hiện nay không có ít hãng sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn, trong số đó, có các nhà sản xuất nổi bật hơn hẳn như Hùng Phát, DOYIN, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN,…

1. máy bơm nước hỏa tiễn HUPA

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước giếng DY

Hùng Phát có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm nước hỏa tiễn đa dạng về mẫu cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước & khả năng chi trả của nhiều người xài khác nhau.

những sản phẩm máy bơm hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN thường được cấu tạo thân bơm là chất liệu inox 304 & cánh bơm ứng dụng sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ hiện đại, bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát có khả năng tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện an toàn với người xài.

2. máy bơm hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tham khảo thêm : bom nuoc dien chim DY

Đối với máy bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự nhiều chủng loại đến từ việc chọn lọc cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường dùng trong inox hoặc PVC làm cánh bơm, & thường các thông tin về công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp cũng khác nhau tùy từng dòng sản phẩm, điều này cũng có thể mang tới cho bạn sự chọn đa dạng hơn.

bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện & guồng cánh bơm chiều dài của thân bơm sẽ thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

Hùng Phát : HUPA – DONGYINkinh doanh những sản phẩm máy bơm nước chuyên dụng máy bơm dân dụng thuộc các dòng bơm nước hỏa tiễn phổ biến của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành tân tiến, HUPA chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể chọn máy bơm hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.