Thứ Năm, Tháng Tám 5, 2021
Trang chủ Chưa được phân loại Đầu tư Condotel Vinpearl Phú Quốc – An toàn và an nhàn...

Đầu tư Condotel Vinpearl Phú Quốc – An toàn và an nhàn sinh lợi hấp dẫn

0
364
Condotel Vinpearl Phú Quốc đã chính thức góp mặt vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của đảo Ngọc với số vốn lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng. Dự án này thuộc sở hữu của tập đoàn VinGroup mong muốn mang tới chuỗi các sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp nhằm có thể khai thác mọi tiềm năng sẵn có của Phú Quốc cũng như tạo ra sân chơi mới cho những nhà đầu tư.

Vinpearl Bãi Dài Phú Quốc


Tiềm năng sinh lợi lâu dài khi đầu tư Condotel Vinpearl Phú Quốc

anh-hoa-van

Nhờ lợi thế thiên nhiên ban tặng cũng như thành công từ thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl, tin chắc dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc sẽ tiếp tục tạo ra những cú bức phá mới về thành công. Từ đó giúp du khách có chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao cũng như giúp các nhà đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn khi đầu tư vào dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc.

Trong 5 năm trở lại đây, lượng khách du lịch cũng như nhà đầu tư đổ vào Phú Quốc tăng lên “chóng mặt”, thậm chí lượng khách du lịch tới đảo Ngọc vượt hẳn thành phố biển Nha Trang và Đà Nẵng. Có thể thấy, ngày nay, Phú Quốc chính là điểm nóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

3


Condotel Vinpearl Phú Quốc –Thiên đường nghỉ dưỡng của giới thượng lưu

anh-hoa-van

Dựa vào lợi thế thiên nhiên tươi đẹp và còn nét hoang sơ, kết hợp với tốc độ tăng trưởng du lịch mạnh, sự đầu tư của nhà nước cho hạ tầng giao thông cũng như định hướng biến Phú Quốc thành đặc khu chính là những yếu tố khiến các nhà đầu tư không ngại ngùng trong việc đổ tiền vào các dự án về du lịch nghỉ dưỡng tại đây. Trong đó, chúng ta phải nhắc tới Condotel Vinpearl Phú Quốc của tập đoàn VinGroup với định hướng xây dựng khu căn hộ khách sạn với view hướng ra bãi Dài cũng như khu phức hợp mua sắm, vui chơi, giải trí, làm đẹp, spa trị liệu, sòng casino…

Tiện ích Condotel Grand World Phú Quốc

Thêm 1 lý do nữa khiến Phú Quốc ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư đó là tiềm năng du lịch của Phú Quốc là vô hạn. Cùng với sự đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng đường sá, sân bay… chính là tiền đề cơ bản để hút khách du lịch tới đảo Ngọc. Từ đó giúp các dự án như Condotel Vinpearl Phú Quốc có được lượng khách ổn định, mang tới lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư,

Hy vọng với những chia sẻ mà bài viết này mang tới đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về lợi ích khi chúng ta đầu tư vào dự án Condotel Vinpearl Phú Quốc!

hotline vinpearl

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.