Cách tốt nhất để làm khô quần áo là gì?

0
250

Vì vậy, cách tốt nhất để làm khô quần áo là gì? Cùng F5 Laundry tìm câu trả lời nhé

 1. Để khô bên ngoài nếu bạn có thể. Nó tốt hơn cho túi của bạn, quần áo của bạn, nhà của bạn, sức khỏe của bạn và hành tinh.
 2. Chọn ngày của bạn một cách cẩn thận. Tùy thuộc vào khí hậu nơi bạn sống, độ ẩm cũng có thể là một yếu tố quan trọng hơn nhiệt độ. Nói cách khác, bạn có thể thấy bạn có thể phơi đồ bên ngoài ngay cả trong những ngày khô lạnh nếu nó không quá ẩm. Kiểm tra một trang web thời tiết đưa ra dự báo độ ẩm nơi bạn sống. Tôi thấy sấy khô ngoài trời hoạt động tốt nhất cho độ ẩm ít hơn khoảng 80 phần trăm, thực sự tốt cho 75 phần trăm hoặc thấp hơn, và hoàn toàn không nếu độ ẩm trên 90 phần trăm.
 3. Vào những ngày mùa đông khô, độ ẩm có xu hướng giảm xuống mức tối thiểu vào giữa ngày. Treo mọi thứ vào giữa buổi sáng (sau khi bất kỳ sương mù hoặc sương đã biến mất) và mang chúng vào trước khi bất kỳ sự ẩm ướt buổi tối trở lại.

Chọn máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp hãng nào tốt, xem thêm

 1. Thời tiết hoặc thời gian trong năm có thể ngăn bạn phơi đồ hoàn toàn ngoài trời, nhưng vẫn đáng để thử đồ khô một nửa hoặc hai phần ba theo cách đó. Nếu bạn sấy khô một nửa bên ngoài và sau đó sấy khô để hoàn tất, bạn vẫn sẽ cắt hóa đơn máy sấy của mình xuống một nửa và quần áo của bạn sẽ tồn tại lâu hơn.
 2. Nếu bạn phải làm khô đồ trong nhà, cách tốt nhất để làm là với một tủ chứa không khí (tủ bao quanh bể nước nóng của bạn, nếu bạn có). Nếu nhà bạn bị ẩm ướt, thường xuyên phơi đồ trong nhà là một ý tưởng tồi. Nếu nhà bếp và / hoặc phòng tắm của bạn khô hoặc thông gió tốt, hãy xem xét phơi quần áo ở đó để chứa bất kỳ độ ẩm. Nếu những căn phòng đó liên tục ẩm ướt, điều đó sẽ không thể xảy ra.
 3. Sử dụng máy giặt có vẻ tốn kém, nhưng hãy nhớ rằng có những chi phí ẩn để sấy đồ trong nhà: phơi quần áo ướt trong nhà vào mùa đông sẽ làm tăng hóa đơn sưởi ấm của bạn. Đó không phải là một ý kiến, nó đi theo trực tiếp từ các định luật vật lý!
 4. Thông gió nhà của bạn đúng cách nếu bạn thường xuyên làm khô đồ trong nhà và xem xét việc mua máy hút ẩm nếu ẩm ướt trở thành một vấn đề.
 5. Nếu bạn định mua máy sấy quần áo, hãy xem nhãn Energystar (Hoa Kỳ) hoặc nhãn sinh thái năng lượng tương đương (ở các quốc gia khác). Hãy nhớ rằng máy sấy quần áo chỉ là về những kẻ phá hoại năng lượng lớn nhất trong nhà. Nếu bạn mua máy tiết kiệm năng lượng nhất có thể, bạn sẽ tiết kiệm cho mình một khoản tiền lớn trong nhiều năm và cũng giúp ích cho môi trường.

Bí quyết lựa chọn máy giặt công nghiệp Imesa chất lượng

Nếu bạn có số lượng quần áo lớn để sấy khô, đừng quên ghé F5 Laundry và tìm hiểu thêm về máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp tại đây nhé!

Để được hỗ trợ cụ thể nhất, nhanh tay liên hệ đến máy giặt công nghiệp f5laundry theo địa chỉ sau:

 • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
 • TP. Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
 • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
 • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: [email protected]

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.