Báo giá cắt laser kim loại

0
225

 

Trong ngành gia công kim loại ngày nay, người ta dần ít sử dụng các phương pháp gia công thủ công mà thay vào đó sử dụng phương pháp cắt kim loại bằng tia laser vì những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Sử dụng laser để cắt kim loại là một trong những bước tiến lớn góp phần không nhỏ cho nhiều ngành công nghiệp tại Việt Nam. Phương pháp này sử dụng tia laser có bước sóng thích hợp, cường độ cao để chiếu vào bề mặt của kim loại. Dưới tác động của tia này, phần kim loại bị nóng chảy, cháy hoặc bốc hơi. Nhờ tia laser mà chúng ta có thể tạo nên những đường nét, hình khối hoặc họa tiết tùy thích trên bề mặt kim loại một cách dễ dàng và tiết kiệm công sức cũng như chi phí. Vậy giá thành của loại hình dịch vụ này ra sao? Bài viết này sẽ báo giá cắt laser kim loại của một số loại vật liệu thông dụng hiện nay.

Kết quả hình ảnh cho cắt laze kim loại

Một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp cắt laser kim loại đó chính là độ chính xác cao ( khoảng 99%). Với laser ngay cả việc muốn tại những đường nét hay hoạt tiết đường rảnh nhỏ thì đều có thể làm được một cách dễ dàng. Đây là điều mà những công cụ truyền thống khó có thể làm được. Những đường nét nhỏ và phức tạp được kĩ thuật viên lập trình sẵn trên máy tính. Máy cắt laser sẽ thực hiện nhiệm vụ thông qua chương trình đã được lập trình sẵn đó.

Hiện nay, công nghệ cắt khắc laser kim loại có thể thực hiện được trên nhiều loại vật liệu kim loại như đồng, kim loại tấm, nhôm, mica, inox… Sau đây, chúng tôi sẽ báo giá cắt laser kim loại của thép tấm và inox – hai loại kim loại được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Đối với laser thép tấm, tùy theo độ dày từ 1mm đến 20mm thì giá tiền sẽ dao động từ 4000VNĐ-36.000VNĐ/m. Ngoài ra, phụ cấp lỗ từ 150VNĐ-4500VNĐ. Giá cắt inox nhỉnh hơn một chút so với thép tấm. Tùy theo độ dày từ 1mm đến 15mm sẽ có giá dao động từ 6000-90.000VNĐ/m. Phụ cấp mỗi lỗ từ 200-3000VNĐ. Đây được coi là mức giá rẻ và hợp lí, mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ này.

Những tấm kim loại, inox, mica hay đến biển quảng cáo,… ra đời là sản phẩm của công nghệ cắt laser đều rất bắt mắt, đường cắt sắc nét, không nham nhở. Hơn nữa, khách hàng không phải chờ đợi lâu. Với bài báo giá cắt laser kim loại này, hi vọng các bạn sẽ tham khảo được mức giá và tìm cho mình được địa chỉ cắt laser kim loại phù hợp với nhu cầu của mình.

Các bạn có thể ghé thăm Hadra.Com.Vn để tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ cũng như là để được tư vấn chi tiết nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.